Công dụng chữa bệnh sỏi thận đơn giản bằng cây hoàn ngọc

Trong dân gian vẫn lưu truyền một phương pháp chữa bệnh sỏi thận cực kì hiệu quả mà lại đơn giản, đó chính là trị sỏi thận bằng cây hoàn ngọc. Hiện nay đồ ăn có thì có rất nhiều chất béo, càng ngày chúng ta càng ít vận động… Sỏi thận không chỉ gây ra triệu chứng đau đớn cho người mắc bệnh mà nếu như không được điều trị kịp thời, thì bệnh này còn gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng cho nên việc điều trị và phòng bệnh là cực kì quan trọng.

Chữa sỏi thận bằng cây hoàn ngọc

Chữa sỏi thận bằng cây hoàn ngọc

Bệnh sỏi thận cũng có nhiều cách chữa như là uống thuốc làm tan sỏi, phương pháp tán sỏi qua da, thậm trí cả phẫu thuật. Tuy nhiên có tới hơn 60% số bệnh nhân bị sỏi trở lại sau đó. Trong dân gian từ lâu vẫn lưu truyền một phương pháp chữa sỏi thận cực kì đơn giản lại dễ làm, tác dụng của trà hoàn ngọc. Mặc dù tác dụng của cây hoàn ngọc có thể chữa một số bệnh thận rất hiệu quả nhưng nếu như quá lạm dụng loại cây này để chữa bệnh thì bệnh nhân sẽ dễ gặp phải những phản ứng nhẹ như trong người mệt mỏi cảm thấy choáng váng.

Đối với bệnh sỏi thận người bệnh chỉ cần: Dùng ngày chừng 3 lần, mỗi lần 7 lá. Cứ duy trì tần suất như vậy liên tục trong 1 tuần thì đỡ.

Đặc biệt cây hoàn ngọc cũng rất dễ trồng cùng với nhiều tác dụng khá hay của nó. Tuy nhiên thân cây thường có nhiều lông tơ, khó có thể rửa sạch vi khuẩn gây bệnh nên khi mà chế biến các món ăn sống hoặc dùng để làm thuốc cần phải rửa thật kĩ, ngâm thuốc tím, nước muối nhằm tránh ngộ độc thức ăn từ rau ngổ.

Đánh giá
About the author
admin

Leave a Comment