Mổ sỏi thận hết bao nhiêu tiền ?

Mổ sỏi thận được chỉ định trong 1 số trường hợp nhất định, tuy nhiên, sỏi ở kích cỡ bao nhiêu thì cần mổ và mổ sỏi thận hết bao nhiêu tiền, bạn đã biết chưa?

Có thể bạn đang quan tâm:

  1. Thông tin không thể bỏ qua về bệnh sỏi mật
  2. Biểu hiện của bệnh sỏi niệu quản
  3. Mẹo nhỏ “THỔI BAY” đi tiểu buốt
  4. Triệu chứng của sỏi thận
  5. Tiểu ra máu nguyên nhân từ những căn bệnh nguy hiểm

Sỏi thận, khi nào thì phải mổ?

Sỏi thận, khi nào thì phải mổ?

Sỏi thận, khi nào thì phải mổ?

Mổ sỏi thận là phương pháp điều trị cuối cùng khi người bệnh đã áp dụng hầu hết các phương pháp khác mà không có tác dụng, hoặc có 1 số trường hợp là do phát hiện bệnh khi sỏi đã to hoặc đã  xuất hiện biến chứng (thận ứ nước, thận nhiễm mủ, suy thận…).

Mổ sỏi thận ở đâu tốt nhất ?

Một số địa chỉ mổ sỏi thận uy tín ở Hà Nội người bệnh có thể tham khảo là bệnh viện E (89 Trần Cung, Cầu Giấy), bệnh viện Bưu điện ( ngõ 228 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai), bệnh viện 108 (số 1 Trần Hưng Đạo), bệnh viện Việt Đức (40 Tràng Thi), bệnh viện Bạch mai (78 Giải Phóng).

Mổ sỏi thận hết bao nhiêu?

Có lẽ đây là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm nhất khi có ý định mổ sỏi thận. Thật khó để đưa ra một con số cụ thể bởi phụ thuộc vào kích cỡ sỏi, số lượng viên sỏi để chọn ra được phương pháp mổ sỏi tối ưu nhất. Mỗi phương pháp mổ sẽ có giá tiền khác nhau phụ thuộc vào quy định chi phí của bệnh viện nữa. Hiện nay có những phương pháp mổ như sau:

Mổ sỏi thận hết bao nhiêu?

Mổ sỏi thận hết bao nhiêu?

  • Tán sỏi ngoài cơ thể (qua da) chỉ mất 2-3 triệu
  • Mổ nội soi: 8-10 triệu
  • Tuy nhiên cũng có ca mổ có chi phí lên đến 30 triệu, người bệnh cần đến trực tiếp cơ sở y tế mình muốn mổ để nhận được sự tư vấn thích hợp.

Cần làm gì sau khi mổ sỏi thận?

Chăm sóc bệnh nhân sau mổ cũng là 1 điều hết sức quan trọng, thậm chí việc này có thể nói lên việc thành- bại của 1 ca mổ. Dù khoa học công nghệ tiên tiến đến đâu ca mổ cũng có thể xảy ra những rủi ro nhất định, nếu không chăm sóc tốt người bệnh thận có thể bị viêm nhiễm sau mổ.

Vì vậy, sau khi mổ sỏi thận người bệnh cần được ăn những thức ăn đã nấu chín 100%, nước uống phải được đun sôi, tuyệt đối không dùng đồ uống có cồn, có ga, thức ăn giàu chất béo. Những thực phẩm cần bổ sung cho người bệnh là dầu cá, vitamin C và đạm động vật.

Bên trên là một vài thông tin về việc mổ sỏi thận mà người bệnh có thể tham khảo. Sỏi thận là 1 căn bệnh vô cùng nguy hiểm với những biến chứng phức tạp, hãy chú ý nhiều hơn đến những thay đổi của cơ thể dù đó chỉ là những cơn đau bụng, tiêu chảy thoáng qua. Phát hiện sớm bệnh là cách điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Mổ sỏi thận hết bao nhiêu tiền ?
5 (100%) 1 vote
About the author
admin

Leave a Comment